Cách kinh doanh hải sản tươi sống hiệu quả trong thị trường hiện nay

Bạn có ý tưởng muốn kinh doanh hải sản tươi sống uy tín không biết cách kinh doanh hải sản như thế nào cho hiệu quả? Tham khảo ngay bài viết sau đây để “bỏ túi” cho mình kinh nghiệm hay bạn nên học hỏi để thành công hơn.

Kinh doanh hải sản tươi sống hiện nay có phải lĩnh vực tốt?

Trong thời đại kinh tế phát triển không ngừng, việc kinh doanh một sản phẩm gì đó đã trở nên khá phổ biến. Không chỉ bán ở ngoài chợ truyền thống, hiện nay, việc kinh doanh đã đổi mới hơn nhiều cùng công nghệ phát triển: kinh doanh Online. Chia sẻ một chút kinh nghiệm trong lĩnh vực Hải sản tươi sống. Phải tự mình bắt tay vào làm công việc kinh doanh hải sản tươi sống mới cảm nhận hết được những nỗi buồn, những niềm vui, những trắc trở gặp phải.

Có thể động lực của bạn đưa bạn đến việc kinh doanh là kiếm tiền. Ai kinh doanh mà chả cần lợi nhuận. Tuy nhiên, tôi bắt gặp được một người anh và nghe rất nhiều câu chuyện kinh doanh của anh cũng như chứng kiến những khó khăn và cả những thành công anh đạt được hiện nay. Anh là một trong những người đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh Hải sản tươi sống Online trên thị trường Việt Nam hiện tại. Anh tên Võ Trường Thành – giám đốc công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Du lịch Ông Giàu. Tên trước của công ty là Công ty TNHH Thủy hải sản Ông Giàu. Hiện nay, đây là công ty được xem thành công nhất trong lĩnh vực này.

Nói về những khó khăn ngày đầu khi kinh doanh hải sản tươi sống, việc tìm nguồn hàng cho đến khách hàng đều trắc trở. Anh sinh ra ở Phú Yên, không chỉ với mong muốn làm giàu mà còn còn bởi sinh ra ở vùng biển bạt ngàn hải sản, anh muốn đưa những hải sản ngon nhất đến với mọi người. Có lẽ đó cũng là điều tôi rất quý ở anh.

Làm sao để kinh doanh hải sản tươi sống thành công

Không chỉ nói suôn, tôi lấy một ví dụ cụ thể như công ty hải sản Ông Giàu. Một ví dụ đã thành công mới giúp bạn dễ hình dung được một cách cụ thể. Phân tích cụ thể về cách hoạt động của hải sản Ông Giàu:

– Chuyên bán nhiều mặt hàng hải sản khác nhau nên sản phẩm vô cùng đa dạng

– Không ngừng cập nhật các sản phẩm mới

– Đào tạo nhân viên nhiệt tình tư vấn

– Hiểu nhu cầu của khách hàng

Vì sao Hải sản Ông Giàu có được thành công trong kinh doanh hải sản tươi sống? Đây có lẽ là một bí quyết mà bạn nên biết. Như một người mua hàng, tôi nhận thấy tại đây có những điểm nổi bật riêng biệt:

– Mua hải sản tươi sống: Trong khi những nơi khác bán hải sản tại siêu thị, tại chợ, Ông Giàu chọn hình thức bán hàng Online – giao hàng tận nơi. Sẽ không phải nói gì thêm lý do tại sao công ty này lại trở nên nổi tiếng. Chỉ cần bạn vào Website có thể thấy thông tin các sản phẩm hải sản tươi sống. Sản phẩm mua về chất lượng đảm bảo tươi, từng con cá con mực con cua đều qua kiểm tra của bộ phận chất lượng trước khi giao hàng. Đồng thời, việc giao hàng tận nơi giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian nên khá tiện lợi.

– Thái độ nhân viên chu đáo, nhiệt tình: Nếu sản phẩm tốt không thì làm sao có thể đứng vững chãi được. Tại đây, dịch vụ còn khá được chú trọng đến. Hướng đến sự phục vụ khách hàng chu đáo để khác có thể vững tâm khi mua hàng tại đây.

– Có đầy đủ chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, được đăng ký kinh doanh chứng nhận hợp pháp.

Với cách kinh doanh hải sản tươi sống như của công ty Hải sản Ông Giàu như trên làm sao mà không đạt hiệu quả được. Lượng khách hàng tại đây ngày một đông hơn, Nếu bạn cần mua hải sản tươi sống, có thể liên hệ Hotline 0913.433.587 để được tư vấn và đặt hàng nhanh.

Bạn đang xem bài viết Cách kinh doanh hải sản tươi sống hiệu quả trong thị trường hiện nay trên website Topbr.org. Nếu bài viết hữu ích, bạn hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè của mình.